library_books

ข่าว - เด่นหล้า

ข่าวอนุบาลเด่นหล้า เพชรเกษม

จำนวน 165 ข่าว

5 ใจความสำคัญ การสอนออนไลน์ของอนุบาลเด่นหล้า เพชรเกษม

  5 ใจความสำคัญ การสอนออนไลน์ของเด่นหล้าอนุบาล เพชรเกษม หลายๆคนอาจจะคิดว่าการเรียนออนไลน์ของเด็กวัยอนุบาลนั้นเหมือนกับการจับปูใส่กระด้ง แต่การออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอนออนไลน์เพื่อเว้นระยะห่างทางสังคมของ อนุบาลเด่นหล้า เพชรเกษม ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งนักเรียนและผู้ปกครองตามนี้ค่ะ

17

ก.ย.

2564

  จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข (THAI STOP COVID) ขอแสดงความยินดี กับโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า สาขาเพชรเกษม ได้ผ่านเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการป้องกันไวรัส COVID-19 ในสถานประกอบการ สถานพัฒนาเด็กปฐมวัย ประเภท กระทรวงศึกษาธิการ โรงเรียนเอกชน และ นานาชาติ ( สังกัดสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอก )

อ่านต่อ

17

ก.ย.

2564

🎉Congratulations🎉 โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า สาขาเพชรเกษม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนอนุบาลเด่นหล้าที่ผ่านการคัดเลือกเข้าชั้น ป.1 “โรงเรียนอัสสัมชัญ แผนกประถม” ได้ 29 คน (ผ่านคัดเลือกเข้า 100 %)

อ่านต่อ

3

ก.ย.

2564

  โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า สาขาเพชรเกษม ผ่านการประเมินตามเกณฑ์มาตรการตรวจประเมินตนเอง (พร้อมเปิดเรียน) วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 13.00 – 15.00 น โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้าได้รับเกียรติ จากเจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุข กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางแค เข้าตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษา

อ่านต่อ

29

ส.ค.

2564

ภาพบรรยากาศของเด็กๆ และกิจกรรมส่งผลงานในการเรียนออนไลน์ ของเด็กๆ นักเรียนมาให้ชมกันนะคะ 💚เรียนออนไลน์ที่อนุบาลเด่นหล้าเพชรเกษม มีกิจกรรมสร้างสรรค์ไว้ให้เด็กๆผ่อนคลาย ควบคู่ไปกับความรู้ที่คุณครูได้สอดแทรกกับการทำกิจกรรม ทำให้เด็กๆมีความสุขกับการเรียนค่ะ

อ่านต่อ

29

ส.ค.

2564

รวมภาพบรรยากาศกิจกรรมการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์
การเรียนทั้งวิชาภาษาไทย, คณิตศาสตร์, เชาว์ปัญญา, ภาษาอังกฤษ
27/8/64
โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า เพชรเกษม
#denlaschool
#อนุบาลเด่นหล้า
#เรียนออนไลน์

อ่านต่อ

29

ส.ค.

2564

พิธีมอบเกียรติบัตร และ แสดงความยินดี แก่บุคลากรทางการศึกษาที่มีความโดดเด่น

ชำนาญด้านการออกแบบ และใช้เครื่องมือการสอนผ่านระบบเครือข่ายได้ดีเยี่ยม ในโครงการ “Online Teacher of The Week” (ครั้งที่ 8)

อ่านต่อ

29

ส.ค.

2564

เทคนิคการฝึกลูกวัยอนุบาลให้อ่านหนังสือเก่ง 📗📕

“Reading” หรือการอ่านเป็นหัวใจสำคัญของการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และเป็นทักษะที่สำคัญที่จะช่วยต่อยอดให้เด็กๆ มีทักษะด้านอื่นๆ ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทักษะการเขียน และการคิดคำนวณ ซึ่งข้อดีของการอ่านนั้นก็มีมากมายเลยค่ะ

อ่านต่อ

21

ส.ค.

2564

“ไอเดียการสอนออนไลน์ ส่งเสริมทักษะรอบด้าน ของอนุบาลเด่นหล้า”

คุณพ่อคุณแม่หลายท่านเป็นกังวลว่าการเรียนออนไลน์สำหรับเด็กอนุบาล เด็กๆ จะได้พัฒนาการจริงๆ หรือเปล่า เพราะเด็กวัยนี้จำเป็นจะต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดีและใกล้ชิด แต่ด้วยสถานการณ์ของโควิดที่ยังไม่ค่อยสู้ดีนัก เด็กอนุบาลเด่นหล้าจึงอดมาโรงเรียน อดเจอคุณครู อดเจอเพื่อนๆ

อ่านต่อ

21

ส.ค.

2564

ภาพบรรยากาศของเด็กๆ และกิจกรรมส่งผลงานในการเรียนออนไลน์ ของเด็กๆ นักเรียนชั้นอนุบาล 2 มาให้ชมกันนะคะ
💚เรียนออนไลน์ที่อนุบาลเด่นหล้าเพชรเกษม มีกิจกรรมสร้างสรรค์ไว้ให้เด็กๆผ่อนคลาย ควบคู่ไปกับความรู้ที่คุณครูได้สอดแทรกกับการทำกิจกรรม ทำให้เด็กๆมีความสุขกับการเรียนค่ะ

อ่านต่อ